Chuyên các mẫu hoa sinh nhật, hoa khai trương, chia buồn,...

Tìm kiếm Blog này

Shop hoa tươi Bến Vân Đồn Quận 4

Những bó hoa tình yêu chính là món quà mà bạn muốn lưu giữ mãi mãi. Tuy nhiên, hoa tươi thì sẽ không thể để được lâu. Vì thế hãy cố gắng là khô bó hoa đó và chắc chắn là bạn sẽ giữ được rất là lâu. Vậy làm thế nào để lưu giữ được những bó hoa tình yêu đẹp lâu nhất? Cùng Shop hoa tươi Bến Vân Đồn Quận 4 chúng tôi tìm hiểu qua các bước dưới đây nhé!
Shop hoa tươi quận 4

Quý khách cần đặt hoa vui lòng tham khảo tại shop hoa tươi quận 4 hoặc gọi 0919 234 955

Bước thứ nhất
Tại bước này, trước tiên bạn hãy tháo lá thừa và cắt cành theo chiều dài mong muốn. Sau đó sắp xếp theo những gì bạn muốn và dùng một sợi dây cao su buộc chúng lại.

Bước thứ hai
Sau khi đã buộc hoa gọn lại thì các bạn tìm một vùng tối, khô có khả năng lưu thông tốt như: một tầng hầm hoặc là sử dụng ngăn tủ quần áo. Treo ngược những bông hoa đó xuống. Theo kinh nghiệm của Shop hoa tươi Quận 4 chúng tôi thì bạn để khoảng 2-3 tuần. Sau đó kiểm tra xem những bông hoa đó đã khô chưa.
shop hoa tuoi quan 4
Bước thứ ba
Sau khi hoa đã khô, bạn dùng keo xịt tóc xịt lên hoa để tăng thêm lớp bảo vệ. Rồi sau đó lấy hoa ra và đặt ở bất kì một vị trí nào bạn muốn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý rằng hoa khô tình yêu không thích hợp với áng sáng mặt trời đâu, vì thế hãy cố gắng để chúng ở những khu vực thoáng mát nhé.
>>Xem thêm dịch vụ của shop hoa tươi Nguyễn Tất Thành tại đây
cửa hàng hoa tươi quận 4


Trên đây chính là 3 bước trong cách giữ hoa tình yêu đẹp lâu nhất mà Shop hoa tươi Bến Vân Đồn Quận 4 muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn lưu giữ được những bó hoa tình yêu lâu và đẹp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa tươi khác như: hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa cưới, hoa sinh nhật với các mẫu mã thiết kế đa dạng khác nhau. Để tìm hiểu về các mẫu hoa này các bạn vui lòng truy cập trang web: Mrhoa.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0919 234 955 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Chúc tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những bó hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất. Với Shop hoa Quận 4 thì niềm vui và sự hài lòng của các bạn chính là động lực lớn nhất của chúng tôi.
>>Tham khảo thêm nhiều dịch vụ của cửa hàng hoa tươi Hoàng diệu quận 4 TpHCM